92 WEAR chuyên thời trang teen


23/10/2014 Tin triển khai

92 WEAR chuyên thời trang teen – Hiện đang áp dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý chuỗi cửa hàng thời trang online.

Ai đó đã từng nói : Jeans là biểu tượng của thời trang thế kỷ 20. Jeans đại diện cho sức trẻ, sự tự do, phóng khoáng và cá tính. Trải qua hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển, jeans vẫn chứng minh được sức sống mãnh liệt của mình trong thế giới thời trang và trở thành loại trang phục không hề có tuổi. Jeans là dành cho tất cả chúng ta, dù bạn là ai, ở độ tuổi và tầng lớp xã hội nào, Jeans cũng đều phù hợp và chưa bao giờ lỗi mốt.

Thấu hiểu được điều đó, Justnice Jeans ra đời với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng những sản phẩm ” Jeans giá gốc – chất lượng xuất khẩu”. Các sản phẩm thời trang của Justnice Jeans đều là những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu có chất lượng cao, phù hợp với phom dáng và thị hiếu của người Việt và quan trọng hơn cả, khách hàng của Justnice Jeans luôn được mua với giá gốc.

 

92wear
92 Wear – Chuyên thời trang teen

1. Bản quyền
– 01 License cho máy quản lý
– 02 License cho máy trạm bán hàng

2. Triển khai
– Triển khai: 01 buổi trực tiếp miễn phí (60% giá trị bản quyền)

3. Liên hệ
– Địa chỉ: 206 Nguyễn Trãi, HN & Số 8/426 Đường Láng, HN
– Fanpage: 92 WEAR

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng