Bee Shop chuyên thời trang trẻ em xuất khẩu


12/10/2015 Tin triển khai

Bee Shop chuyên thời trang trẻ em xuất khẩu – Shop hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Bee Shop - Thời trang trẻ em xuất khẩu

Bee Shop – Thời trang trẻ em xuất khẩu

1. Thông tin về Bee Shop

Bee Shop chuyên thời trang trẻ em xuất khẩu đảm bảo “Đẹp -Độc – Rẻ”

– Chuyên hàng xuất dư trẻ em giá tốt: H&M Zara Carters Gap Place,…

– Shop đã có kinh nghiệm bán hàng online từ khá lâu, đã được các bố mẹ ủng hộ rất nhiệt tình. Chính vì sự ủng hộ ngày càng nhiều của các bố mẹ nên shop quyết định mở một cửa hàng bán lẻ để các mẹ có thể tha hồ đến tận nơi lựa chọn những sản phẩm vô cùng đẹp mà giá lại hạt rẻ nữa.

– Ngày 09/10/2015 Bee Shop đã chính thức khai trương cửa hàng tại số 17 Ngõ 138B, Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

– Với địa điểm vô cùng thuận lợi: Vỉa hè mới của Shop có đủ chỗ đỗ cho 4 chiếc oto, 20 chiếc xe máy nên các mẹ cứ yên tâm phi xe qua Shopping tẹt ga nhé. Địa điểm thoáng mát, có bóng cây xanh, xung quanh là quán cafe, địa điểm ăn uống. Và đặc biệt ngay cạnh có 1 trường học vô cùng rộng và đẹp. Rất tiện cho các bố, các mẹ đi đón con tan học có thể ghé ngay qua shop để rinh đồ đẹp, độc, và rẻ.

– Shop luôn cam kết phục vụ các quý khách hàng một cách tốt nhất

Bee Shop
Bee Shop

Shop ngày nào cũng đông khách như vậy đó các bố, các mẹ. Chính vì sự ủng hộ nhiệt tình của các bố mẹ nên shop sẽ luôn cố gắng lấy những sản phẩm đẹp mà giá cả lại phù hợp để các mẹ có thể thỏa thích lựa chọn

2. Thông tin triển khai phần mềm

2.1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy máy bán hàng
– 01 License dành cho máy quản lý

2.2. Thiết bị

– 01 Máy in hóa đơn APOS 220
– 01 Thùng giấy in hóa đơn khổ K80

2.3. Nhật ký triển khai

Buổi triển khai được VNUNIBee Shop trao đổi trước: Bee Shop hẹn 9:00am ngày 1/10/2015 triển khai: Đăng ký gói phần mềm cài cho 2 máy (1 máy bán hàng tại cửa hàng, 1 máy laptop để quản lý từ xa); Lấy 01 Máy in APOS 220; 01 thùng giấy in hóa đơn khổ K80

– Vào 9:00am ngày 01/10/2015 nhân viên tư vấn kiêm triểm khai phần mềm bán hàng của VNUNI đã có mặt tại cửa hàng Bee Shop, số 17 Ngõ 138B Trần Tử Bình, Cầu Giấy, HN. 

– 9:20am -> 10:30am:

+ Cài đặt phần mềm bán hàng trên 01 máy bán hàng, vì chưa có mạng nên chưa cài đặt và kết nối đến máy laptop. Khi nào có máy và mạng sẽ liên hệ cài 01 bản quyền cho máy thứ 2 qua teamviewer (Cài đặt online từ xa).

+ Cài đặt máy in hóa đơn APOS 220: Hướng dẫn cách sử dụng, cách lắp máy, cách lắp giấy khi hết giấy

+ Cài đặt các thông số liên quan tới phần mềm: Thiết lập mặc định kho, Khách hàng: Khách lẻ; Hướng dẫn cách thay đổi thông tin trên hóa đơn bán hàng; Đặt chế độ in hóa đơn ngay sau khi ghi lại…

+ Cấp key (License: Bản quyền phần mềm cho máy bán hàng); Đặt chế độ backup dữ liệu tự động hàng ngày.

– 10:30am -> 12:00am: Nhân viên triển khai hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ trong phần mềm: Cách nhập hàng; bán hàng; theo dõi doanh thu bán hàng, hàng tồn kho, cách tạo user bán hàng – cách phân quyền cho từng user…

Buổi triển khai phần mềm bán hàng VNUNI cho Bee Shop đã được diễn ra thành công.

VNUNI chúc shop kinh doanh thành công, hy vọng phần mềm bán hàng VNUNI sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho shop trong công việc kinh doanh hiện tại của shop!

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng