Besosinh.vn chuyên cung cấp đồ sơ sinh cho bé


12/05/2015 Tin triển khai

Besosinh.vn – chuyên cung cấp các sản phẩm đồ sơ sinh cho bé và đồ sau sinh cho mẹ. Besosinh.vn hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

besosinhvn
besosinhvn

Mua đồ trẻ em ở đâu ? Dường như giờ đây trong thành phố Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh cứ cách vài con phố bạn đều dễ dàng tìm thấy 1 cửa hàng bán đồ sơ sinh. Lời khuyên thông thường sẽ là hãy tìm đến những cửa hàng lớn, bởi càng lớn thì họ càng có uy tín. Điều đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên chi phí tại các cửa hàng khá cao so với thị trường, trong khi kinh tế của bạn eo hẹp. Bạn cũng đừng quên một công cụ mua hàng rất hữu hiệu và phổ biến hiện nay đó là internet, hãy nghiên cứu kỹ về thông tin và giá cả để bạn hoàn toàn tự tin khi mua hàng. Và tất nhiên bạn đã biết rõ về sản phẩm (thương hiệu, nhà cung cấp…), thì bạn cũng yên tâm khi mua hàng ở những cửa hàng nhỏ hay thậm chí mua qua các cửa hàng online..

Hiểu rõ nỗi lo lắng của các ông bố bà mẹ khi mua đồ sơ sinh, bộ đồ sau sinh, Shop besosinh (www.BESOSINH.VN) ra đời. Với chính sách bán hàng nhanh chóngtin cậy đảm bảo mang đến cho bạn sự an tâm tuyết đối ,chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn cho mẹ và bé nhưng vẫn có mức giá rất cạnh tranh.

Shop chuyên đáp ứng nhu cầu mua đồ sơ sinh, sắm đồ sơ sinh, bán đồ sơ sinh giá rẻ, quần áo sơ sinh, đồ sơ sinh cho bé trai, đồ sơ sinh cho bé gái, đồ sơ sinh trọn gói với chất lượng và dịch vụ luôn luôn là tốt nhất !.

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy chủ bán hàng
– 01 License cho máy trạm quản lý

2. Liên hệ

– Địa chỉ: Số 11, Ngõ 158 Phố Hồng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng