Chuỗi hệ thống cửa hàng thế giới xe điện


26/05/2016 Tin triển khai

Chuỗi hệ thống cửa hàng thế giới xe điện: Chuyên bán buôn, bán lẻ các mẫu xe đạp điện, xe máy điện mới nhất, các loại xe điện chính hãng. Chuỗi hệ thống thế giới xe điện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

the_gioi_xe_dien
Thế giới xe điện

Công ty cổ phần thế giới xe điện: Với sứ mệnh nỗ lực hướng mọi người chuyển sang sử dụng xe đạp điện – xe máy điện cũng như cùng chung tay với mọi người nhằm bảo vệ môi trường. Thế Giới Xe Điện – Hệ thống siêu thị  xe đạp điện, xe máy điện chính hãng đã ra đời với mục tiêu mang tới giải pháp, cung cấp phương tiện XANH thân thiệnvới môi trường. Mọi sản phẩm có mặt tại các showroom thegioixedien.vn đều đạt đầy đủ các tiêu chí như: an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

Phương trâm của chúng tôi là luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoả mãn và sự thích thú khi sử dụng sản phẩm của Thế Giới Xe điện.

Với phương trâm và sứ mệnh nói trên Thế Giới Xe Điện đang nỗ lực không ngừng để trở thành hệ thống bán lẻ xe điện hàng đầu Việt Nam để đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường Xanh.

2013: showroom ‘thegioixedien.vn‘ được biết đến là một showroom xe điện có tiếng tại Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, các showroom đã trở thành địa chỉ quen thuộc  của khách hàng không chỉ trên thị trường Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.

2015: Hệ thống siêu thị xe điện chính hãng thegioixedien.vn được công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long tham gia góp vốn đầu tư thành lập nên Công ty Cổ phần Thế giới xe điện.

Đến Nay: Hệ thống siêu thị xe điện chính hãng thegioixedien.vn đang được mở rộng, phát triển không ngừng trở thành hệ thống bán lẻ xe điện lớn nhất thị trường Hà Nội và khu vực miền bắc.

* Thông tin triển khai phần mềm bán hàng VNUNI cho Chuỗi hệ thống cửa hàng thế giới xe điện

1. Bản quyền phần mềm

– 01 bản quyền cho 01 máy chủ.
– Không giới hạn bản quyền cho các máy trạm quản lý, máy trạm bán hàng tại các cửa hàng.
– Triển khai trực tiếp: Miễn phí chi phí triển khai 60% giá trị bản quyền.

2. Liên hệ

– Trụ sở chính: 213 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.
– Website: http://thegioixedien.vn/

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng