Cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Thiệu


28/10/2015 Tin triển khai

Cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Thiệu – Hà Giang: Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

1. Thông tin về cửa hàng

– Quy mô: Rộng khoảng 100m2, nằm ngay trên trục đường chính của Hùng An, nơi đông dân cư qua lại.

Cửa hàng đã hoạt động trên 10 năm, bán lẻ hoạt động rất mạnh. Hàng ngày khách lẻ qua lại mua hàng rất nhiều. Và đặc biệt hiện tại cửa hàng cũng là một đầu mối bán buôn cho các cửa hàng nhỏ ở các vùng lân cận.

Chính vì quy mô ngày càng mở rộng: Nhiều nhóm hàng, mặt hàng, giao dịch bán hàng một ngày quá nhiều nên làm giảm hiệu quả trong việc bán hàng cho khách: Việc tính tiền, ghi sổ, viết hóa đơn tay…có thể sẽ bị nhầm lẫn giá cả nên chủ cửa hàng quyết định sử dụng phần mềm bán hàng. Nhằm mục đích nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá – không nhầm lẫn giá cả…

Cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Thiệu

Cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Thiệu khá nổi tiếng ở khu vực Hùng An: Được nhiều khách lẻ, khách buôn…biết tới với một cô chủ quán vô cùng dễ mến, thân thiện với khách. Và đặc biệt hàng hóa phong phí, giá cả rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác. Hơn thế nữa, cửa hàng có một góc rất lý tưởng: Một bàn trà uống nước, được đặt ngay trước cửa hàng gần sát lối đi vào. Tại ví trí này các khách hàng mua hàng tại cửa hàng có thể ngồi uống nước, nhâm nhi ly trà đầu buổi sáng, hoặc trưa, hoặc tối…khi mà khách hàng đang thời gian rảnh.

Capture

– Địa chỉ: Số 9 Hùng An, Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang

2. Thông tin triển khai phần mềm

2.1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy chủ bán hàng
– 01 License dành cho máy quản lý

2.2. Thiết bị

– 01 Máy in hóa đơn APOS 220
– 01 Thùng giấy in hóa đơn khổ K80
– 01 Đầu đọc mã vạch đa tia YJ5900

2.3. Nhật ký triển khai

 – Ngày 07/10/2015

+ Khách hàng chuyển khoản trước tiền phần mềm & thiết bị cho VNUNI (Khách hàng ở tỉnh ngoài Hà Nội bắt buộc chuyển khoản trước phần mềm & thiết bị)

+ Nhân viên triển khai của VNUNI đã chuẩn bị hàng trước để ngày 09/10 triển khai: Test các thiết bị; In hợp đồng phần mềm; Phiếu xuất kho – kiêm bảo hành của thiết bị; Hồ sơ triển khai; Các giấy tờ liên quan…

thiet_bi
Thiết bị

 – Ngày 08/10/2015

Để chuẩn bị cho buổi triển khai ngày 09/10 tại Hà Giang, nhân viên triển khai của VNUNI đã in tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm cho Khách hàng. Mọi công việc nếu được chuẩn bị chi tiết, kỹ lưỡng thì buổi triển khai nào cũng sẽ thành công.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn trong vòng buổi sáng, hoặc buổi chiều, đi xa thì có thể là cả ngày.

Buổi triển khai sẽ được hướng dẫn những thông tin cơ bản, khách hàng có thể được ghi lại các bước cơ bản ra giấy, hoặc được in trước, hoặc chi tiết nhất là vào xem lại trang hướng dẫn sử dụng.

Capture

Nhân viên triển khai VNUNI cần liên hệ trước với nhà xe: Xin thông tin biển số xe, giờ xe chạy…Và đi Hà Giang thì thông thường hay đi chuyến tối tại bến xe Mỹ Đình -> Báo cho phía Khách hàng chính xác giờ xuất phát, thời gian có mặt tại khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước: Máy tính; Nhân sự (Những người học phần mềm)…

Nhân viên VNUNI liên hệ với khách hàng để cài đặt phần mềm bán hàng, driver máy in, các phần mềm tiện ích liên quan…

9:00pm tối 08/10 Nhân viên triển khai VNUNI đã có mặt tại nhà xe và bắt đầu chuyến công tác khởi hành cho việc triển khai Phần mềm bán hàng VNUNI vào sáng 09/10/2015

Capture

– Ngày 09/10/2015

+ 8:30am ngày 09/10 Nhân viên triển khai VNUNI bắt đầu bàn giao, cài đặt thiết bị, hướng dẫn cách sử dụng thiết bị như: Máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch

+ 9:00am -> 11:00am: Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng

Buổi triển khai phần mềm bán hàng VNUNI cho Cửa hàng tạp hóa Nguyễn Thị Thiệu đã kết thúc thành công.

VNUNI chúc Quý khách kinh doanh ngày càng phát đạt, hy vọng phần mềm bán hàng VNUNI sẽ là một công cụ đắc lực giúp khách hàng quản lý cửa hàng được hiệu quả hơn.

—————————–

Nếu bạn đang là chủ Siêu thị; tạp hóa, minimart.. hay thậm chí đang là cửa hàng nhỏ (kinh doanh tại gia), hay mới chỉ đang bán online và dự định có kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ…Cũng đang muốn tìm hiểu về phần mềm bán hàng: Xem đó là cái gì, nó làm được gì cho cửa hàng của mình, nếu sử dụng nó thì nó mang lại những hiệu quả hay lợi ích gì…Hay các thiết bị như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch như thế nào…giống như đi mua hàng ở các Siêu thị to thấy thanh toán qua cái gì đó mà cứ quét quét…rồi soẹt ra một tờ giấy: Có đủ thông tin như cái mã vạch ở trên sản phẩm, giá tiền…trông rất chuyên nghiệp, chính xác.

Bạn đừng ngại mình chưa biết, mình không biết, mình không hiểu… vì tất cả ban đầu ai cũng giống bạn. Chỉ khi nào họ quan tâm, họ có nhu cầu khi đó họ mới bắt đầu tìm hiểu… và cũng có câu hỏi giống bạn… => Hãy sử dụng dịch vụ chat của VNUNI để được tư vấn. VNUNI sẵn sàng chia sẻ nếu bạn thực sự quan tâm.

Hoặc có thể nhấc máy gọi:
– ĐT: 0422.425.829 – 04.8585.4543
– DĐ: 0912 006 999 – 0918 420 286 – 0936 456 103 – 0971 926 241

—————————

VNUNI JSC

Sứ mệnh: Đem công nghệ quản lý tiên tiến tới mọi mô hình kinh doanh vừa và nhỏ về lĩnh vực bán lẻ

Tầm nhìn: Trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực giải pháp phần mềm bán lẻ.

Mục Tiêu: Nâng cao nhận thức ứng dụng CNTTáp dụng hiệu quả các phương pháp quản lý tiên tiến vào việc kinh doanh tới từng cá nhân kinh doanh bán lẻ bằng việc phổ cập hóa kiến thức và công nghệ  quản lý thông qua việc cung cấp sản phẩm phần mềm đóng gói chất lượng cao ra thị trường.

Company Slogan: Tạo nên sự khác biệt (Make a Difference)

Product Slogan: Liên tục phát triển để đem lại giá trị cao hơn tới khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng