Giấy in hóa đơn nhiệt là gì?


Giấy in hóa đơn nhiệt là một loại giấy in được sử dụng để in hóa đơn bán hàng từ phần mềm bán hàng qua máy in hóa đơn. Là loại giấy in không cần sử dụng đến mực mà vẫn in bình thường vì sử dụng công nghệ in nhiệt. Giấy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn siêu thị.


Giấy in hóa đơn nhiệt

* Phân loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt: Giấy in hóa đơn nhiệt thông dụng hiện nay thông thường có 2 kích thước là khổ 80mm và 57mm.

+ Giấy in hóa đơn 80mm (K80) được dùng cho máy in khổ 80mm như máy in hóa đơn Tawa PRP 085S, máy in hóa đơn APOS 220.

+ Giấy in hóa đơn 57mm (K57) được dùng cho các máy in khổ nhỏ như máy in hóa đơn APOS 58

* Phân loại đường kính giấy in hóa đơn nhiệt:

+ Giấy in hóa đơn nhiệt K80 có một số đường kính như: 45mm, 65mm, 80mm.

+ Giấy in hóa đơn nhiệt K57 có các đường kính như: 45mm, 30mm, 80mm, 38mm.

* Lưu ý khi chọn giấy in hóa đơn nhiệt: Khi chọn giấy in hóa đơn nhiệt người dùng cần chọn đúng khổ giấy cho máy in. Nếu chọn sai khổ giấy mà vẫn in được nhưng thường sẽ nhanh hỏng đầu in của máy in vì không đúng so với kích thước của máy in đã thiết kế. Cần chọn loại giấy in nhiệt có chất lượng tốt: In rõ nét không bị mờ: nếu in chữ mờ thì giảm sự chuyên nghiệp của cửa hàng của mình vì khách hàng nhìn không được rõ ràng các thông tin in ra. Giấy in nhiệt không quá mỏng vì nếu in loại giấy quá mỏng thì dễ làm hỏng đầu in máy in.

Hiện VNUNI cung cấp giấy in For All khổ K80mm và K57mm. Đóng quy cách 1 thùng gồm 100 cuộn.

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng