Hướng dẫn cài lại phần mềm bán hàng VNUNI do 360 Total Security xóa


Hiện nay rất nhiều khách hàng của VNUNI bị mất phần mềm quản lý bán hàng khi khởi động lại máy do phần mềm 360 Total Security xóa. Phần mềm 360 Total Security được tự động cài đặt khi người sử dụng download phần mềm khác. VNUNI xin hướng dẫn khôi phục phần mềm bán hàng VNUNI và gỡ bỏ phần mềm 360 Total Security.

1. Gỡ bỏ phần mềm 360 total security:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào theo địa chỉ sau:

C:\Program Files\360\Total Security
hoặc
C:\Program Files (x86)\360\Total Security

Chạy file Uninstall.exe đễ gỡ cài đặt. Chú ý bước này bạn có thể gỡ trên Control panel.

Bước 2: Sau đó khởi động lại máy tính rồi, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm của window tìm các thư muc 360 để xóa

Gỡ bỏ phần mềm 360 total security

Bước 3: Vào ổ C:\, xóa thư mục 360 theo đường dẫn sau:

C:\Program Files\360\Total Security
hoặc
C:\Program Files (x86)\360\Total Security

2. Cài đặt phần mềm bán hàng VNUNI:

Bước 1: Kiểm tra thư mục cài đặt phần mềm có tồn tại không, thông thường VNUNI sẽ cài phần mềm sang ổ D hoặc E, tránh cài ổ C do có thể cài lại Windows sẽ mất các file thiết lập.

Đường dẫn có thể như sau (Ví dụ với ổ D, các ổ khác tương tự):

D:\VNUNI\VNUNI® Sales & Inventory Control
D:\VNUNI\VNUNI SIC

Riêng ổ C:

C:\Program Files\VNUNI® Sales & Inventory Control
C:\Program Files (x86)\ VNUNI® Sales & Inventory Control

Bước 2: Cài lại phần mềm bán hàng VNUNI: Vào thư mục D:\VNUNI\Setup\ để chạy Setup.exe hoặc Setup2K5.exe. Trong quá trình cài đặt thì bỏ chọn CSDL như hình vẽ dưới đây :

Setup phan mem ban hang vnuni cho may tram
Bỏ chọn CSDL khi cài đặt lại phần mềm

Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt như bước 1 đã tìm, nếu không chọn lại thư mục cũ thì phải mặc định lại các thông số, các kết nối (nếu là máy trạm), và đăng ký bản quyền phần mềm:

Setup phan mem ban hang vnuni

Lưu ý: Khi download bất kể phần mềm gì và cài đặt chúng, bộ cài đặt đó có thể có lựa chọn (hoặc hỏi) cài đặt phần mềm đi kèm khác. Người sử dụng chú ý nên đọc kỹ phần mềm đi kèm đó là phần mềm gì, nếu thấy phần mềm đó không cần thiết thì nhấn “Không” (No) hoặc bỏ lựa chọn cài phần mềm đó trong quá trình download hoặc quá trình cài đặt. Nếu không chú ý mà bấm “Tiếp tục” (OK hoặc Next) thì phần mềm đi kèm đó sẽ mặc định cài đặt vào máy tính. Ví dụ, khi download và cài .NET Framwork v4.0 thì phần mềm 360 Total Security được mặc định cài theo.

Trong quá trình cài đặt lại phần mềm bán hàng VNUNI, nếu gặp trục trặc ở bất cứ khâu nào thì bạn có thể chat trực tuyến qua trang chủ http://vnuni.vn, với các nick chat hỗ trợ Yahoo, Skype hoặc gọi số điện thoại hỗ trợ của VNUNI. Trước khi liên hệ hỗ trợ, bạn hãy download và chạy phần mềm Teamviewer Quick Support về màn hình Desktop. Sau đó copy sẵn ID, Pws để gửi cho đội hỗ trợ của VNUNI.

Trân trọng cảm ơn,

VNUNI Support Team

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng