KaYak Fashion chuyên thời trang hàng hiệu


06/08/2014 Tin triển khai

KaYak Fashion Chuyên vest cưới, vest thời trang, sơ mi, quần âu, công sở nam – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

 

Kayak được biết đến với dòng sản phẩm slim fit được thiết kế theo dáng ôm gọn Tôn lên vẻ đẹp hình thể,đậm chất năng động trẻ trung,đầy Nam tính của người đàn ông hiện đại .

 

Màu sắc phong Phú: kẻ sọc, ca rô, màu trơn 1 màu phù hợp với xu hướng mới của giới trẻ trong độ tuổi từ 20 đến 35, được phối hợp linh hoạt với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bạn chọn lựa theo trang phục công sở hay dạo phố ngày cuối tuần.

 

Mang sứ mệnh Tôn Vinh vẻ đẹp Nam giới, thuộc tính nổi bật thương hiệu KAYAK là những chiếc áo sơ mi Nam theo phong cách thời trang slimfit, nhằm Tôn lên nét hiện đại, Nam tính của phái mạnh nơi công sở hoặc tham dự những đêm tiệc sang trọng. Và hướng tới việc xây dựng thương hiệu thời trang Việt, KAYAK không chỉ nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất, mà còn luôn đặt tiêu Chí chất lượng lên hàng đầu, tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao với mong muốn góp phần nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh và thành công của khách hàng.

Từ đầu năm 2010 chúng tôi thành lập trang mạng KAYAK.com.vn với hình thức bán hàng trực tuyến giúp quý khách có thể truy cập, tìm thông tin và mua hàng dễ dàng tiện lợi, dù bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

 

kayak_shop
Kayak Shop – 61 Kim Mã, Hà Nội

 

https://www.facebook.com/kayak.collection
1. Bản quyền

– 01 license cho máy chủ bán hàng

– 01 license cho máy laptop để quản lý (Free)

https://www.facebook.com/kayak.collection
2. Triển khai

– 02 buổi trực tiếp miễn phí (Trị giá 60% Giá trị bản quyền phần mềm)

https://www.facebook.com/kayak.collection
3. Liên hệ:

 

– Mô hình: Chuyên vest cưới, vest thời trang, sơ mi, quần âu, công sở nam

– Địa chỉ: 61 Kim Mã, Hà Nội & 214A Hàng Bông.

– Fanpage: https://www.facebook.com/kayak.collection

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng