Kids Kingdom chuyên đồ chơi phụ kiện Nhật bản


21/03/2015 Tin triển khai

Kids Kingdom chuyên đồ chơi phụ kiện Nhật bản – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng.

Kids Kingdom chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi, phụ kiện Nhật Bản (Takara Tomy, Bandai Iwaya Tenyo, Maruka, Epoch, Kawada).

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc sản phẩm người Nhật – một người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ chơi tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn xây dựng Kid’s Kingdom thành một hệ thống bán lẻ các thương hiệu đồ chơi an toàn, thông minh; là lựa chọn đáng tin cậy của các bậc cha mẹ; là không gian tràn ngập niềm vui thích và tiếng cười trẻ thơ. Hiện nay, Kid’s Kingdom đang phân phối nhiều thương hiệu độc quyền như: Takara Tomy, Bandai, Epoch, Maruka, Iwaya, Kawada, Tenyo, Rement và People. Chúng tôi đã phát triển được một chuỗi các cửa hàng trong một số trung tâm thương mại tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành như Quảng Ninh. Ngoài ra, Kid’s Kingdom được ủy quyền phụ trách Pokemon Shop Việt Nam tại TTTM Aeon Celadon Tân Phú.

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng từ các thương hiệu đồ chơi danh tiếng trên thế giới; đồng thời duy trì đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng tận tâm để luôn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho mỗi Quý khách đến mua sắm tại Kid’s Kingdom.

 Kids Kingdom - Đồ chơi Nhật Bản

Kids Kingdom – Đồ chơi Nhật Bản

1. Bản quyền

– 01 License cho máy chủ bán hàng
– Không giới hạn License cho các máy trạm bán hàng

2. Triển khai

– Triển khai: 01 buổi trực tiếp miễn phí (60% giá trị bản quyền)

3. Thiết bị

– 01 Đầu đọc QW2100
– 01 Máy in hóa đơn ZJ8260

4. Liên hệ

– Địa chỉ: Số 22 ngõ 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
– Fanpage: Kids Kingdom

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng