Rose cosmetics chuyên mỹ phẩm hàng xách tay


05/02/2015 Tin triển khai

Mỹ phẩm Rose cosmetics – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Rose cosmetics do có nguồn hàng chuyển trực tiếp từ Nga rất  đảm bảo nên cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm được mọi người tin dùng và đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam: kem nền, phấn khoáng, kem dưỡng trắng da,…của Nga, mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, nước hoa, thực phẩm chức năng từ Úc … Tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, từ những nguồn uy tín100% Authentics. Shop tuyệt đối không kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng không đảm bảo.

Những bạn nào không có thời gian qua xem thì có thể xem hàng trực tiếp trên website và liên hệ trực tiếp với shop về sản phẩm muốn mua, shop sẽ ship hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất với mức phí ship hợp lý hoặc free ship tùy thuộc theo hóa đơn. Đối với khách lấy buôn shop luôn có mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mại cho khách hàng.

Mỹ phẩm Rose cosmetics
Mỹ phẩm Rose cosmetics

1. Bản quyền

– 01 License cho máy trạm bán hàng
– 01 License cho máy trạm bán hàng

2. Triển khai

– Triển khai: 01 buổi trực tiếp miễn phí (60% giá trị bản quyền)

3. Thiết bị

– 01 Đầu đọc mã vạch SG600
– 01 Máy in hóa đơn PRP085K

4. Liên hệ

– Địa chỉ: 106B1 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
– Fanpage: https://www.facebook.com/rose106b1thaithinh

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng