Shop 2b chuyên thời trang trẻ em


07/08/2014 Tin triển khai

Shop 2b chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thời trang cho bé – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Shop2B tiền thân là Shop Pyjamas từ lâu đã khá quen thuộc với các Khách hàng trên các trang mua bán phổ biến như lamchame, enbac, muare,…… Shop2B chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thời trang cho bé, bao gồm quần áo, giày dép, các loại phụ kiện cho bé.

Shop2B sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý bán hàng

Với phương châm đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng, Shop2B cung cấp rất nhiều mặt hàng  đẹp – chất lượng – giá cả từ trung bình đến cao cấp. Rất cảm ơn các Khách hàng thân thiết đã gắn bó, tin tưởng và đồng hành cùng Shop2B trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả Quý Khách. Mọi đóng góp quý báu đều được hoan nghênh nhiệt tình.

 1. Bản quyền

– 01 license cho máy chủ bán hàng

– 01 license cho máy trạm laptop để quản lý từ xa

2. Triển khai

– 02 buổi trực tiếp miễn phí (Trị giá 60% tổng giá trị bản quyền phần mềm)

3. Liên hệ:

 – ĐC: Số 1 ngõ 80A, Đường Giải Phòng, Hà Nội

– Website: http://www.shop2b.com.vn/

– Email: shop2b@yahoo.com.vn

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng