Shop Đồ chơi Giáo dục Hoàng Nguyên


21/01/2015 Tin triển khai

Shop Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Đồ chơi Giáo dục Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các loại đồ chơi có xuất xứ rõ ràng, chủng loại đa dạng, phục vụ nhiều độ tuổi của trẻ với giá cả niêm yết công khai và cam kết ở mức hợp lý nhất.

Với phương châm “người Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam”, chúng tôi dành một diện tích riêng để trưng bày các sản phẩm “Made in Vietnam” và áp dụng chính sách giá ưu đãi đối với hàng Việt. Là đối tác truyền thống của nhiều thương hiệu đồ chơi Việt như Etic, Antona, 3H, Kim Đồng…, và là đại lý cấp I của sản phẩm bút chấm đọc VTC, bút Huna, bút hoạt hình… chúng tôi nhận được mức chiết khấu ưu đãi và điều này đem lại lợi ích trực tiếp về giá cho khách hàng mua sản phẩm tại Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên.

Với phương châm kinh doanh minh bạch, giúp trẻ “chơi mà học, học mà chơi”, Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên lựa chọn bán các sản phẩm đồ chơi đã qua kiểm định chất lượng về tính giáo dục cũng như độ an toàn với thông tin rõ ràng về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Đến với Đồ chơi giáo dục Hoàng Nguyên, quý vị phụ huynh và các em nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trong số hơn 8000 sản phẩm để tìm được món đồ chơi thú vị nhất – phù hợp nhất – với mức giá cạnh tranh nhất.

Đồ chơi Giáo dục Hoàng Nguyên
Đồ chơi Giáo dục Hoàng Nguyên

1. Bản quyền

– 01 License cho máy quản lý
– 01 License cho máy trạm bán hàng

2. Triển khai

– Thời gian: 3:00pm Ngày 20/1/2015
– Triển khai: 01 buổi trực tiếp miễn phí (60% giá trị bản quyền)

3. Thiết bị

– 02 Đầu đọc mã vạch Zebex 3100

4. Liên hệ

– Địa chỉ: Ô 2 lô 4 Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội
– Điện thoại: 04.66847686/ 0983391112
– Website: http://dochoihn.com/
– Email: dochoihn@gmail.com

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng