Shop giày dép Lê Tuấn


16/02/2017 Tin triển khai

Shop giày dép Lê Tuấn chuyên kinh doanh các sản phẩm: Giầy dép nam, giầy dép nữ, túi xách… Cửa hàng giày dép Lê Tuấn hiện đang áp dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Shop giày dép Lê Tuấn

Shop Giày Dép Lê Tuấn đã hoạt động được 14 năm. Với sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của các bạn mà chúng tôi đã ngày càng phát triển mở rộng quy mô từ cửa hàng nhỏ lẻ đến shop giày rộng lớn. Để phục vụ các bạn được tốt hơn chúng tôi kinh doanh online để được chăm sóc và phục vụ các bạn. Hi vọng các bạn sẽ đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới. Được mang đến vẻ đẹp sự tự tin cho các bạn là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.

Shop cung cấp các sản phẩm mẫu mã đa dạng và phong phú được nhập từ trong nước và ngoài nước. Shop nhận bảo hành vĩnh viễn các sản phẩm của cửa hàng.

*Thông tin triển khai phần mềm bán hàng VNUNI cho Shop giầy dép Lê Tuấn

1. Bản quyền phần mềm
– License cho 01 máy chủ bán hàng
– License cho 01 máy quản lý

2. Liên hệ
– Địa chỉ: 169 Đại Từ, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng