Shop Man88 chuyên thời trang nam


06/10/2014 Tin triển khai

Shop Man88   Chuyên thời trang nam – Hiện đang áp dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý shop.

Shop Man88 – Chuyên thời trang, phụ kiện dành cho nam giới. Có vị trí khá đẹp nằm ngay trên đường Lương Ngọc Quyến, là một phố khá phát triển. Tại đây tập trung khá nhiều các shop thời trang nổi tiếng, đẹp, sành điệu và giá cả phải chăng. Một con phố khá sầm uất, nhộn nhịp bởi nó nằm ngay trên trục đường có bến xe Đồng Quang. Nếu ai ở Thái Nguyên, hoặc đã từng đặt chân lên Thái Nguyên thì nói tới bến xe Đồng Quang thì nó không hề xa lạ chút nào.

Nếu bạn nào đã và đang sinh sống tại Thái Nguyên hoặc các bạn ở tỉnh khác khi nào có dịp lên Thái Nguyên thì ghé qua ủng hộ shop nhé. Shop ở ngay bến xe Đồng Quang cách khoảng mấy chục mét: 245 Lương Ngọc Quyến. Shop luôn sẵn sàn phục vụ các bạn với sự nhiệt tình nhất. Hãy đến với shop, đảm bảo shop sẽ không làm các bạn thất vọng. Man88 luôn mong muốn được đem tới các bạn trẻ những sản phẩm tốt nhất

Shop Man88
Shop Man88 – 245 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

1. Bản quyền
– 01 License cho máy chủ
– 01 License cho máy trạm bán hàng

2. Triển khai
– Triển khai: 01 buổi trực tiếp

3. Thiết bị bán lẻ
– 01 Máy in hóa đơn PRP085K
– 01 Đầu đọc SG600
– 01 thùng giấy in hóa đơn K80
– 03 tập in tem mã vạch

4 Liên hệ
– Địa chỉ: 245 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
– Fanpage: Man88

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng