Shop thời trang nữ One Fashion


23/11/2015 Tin triển khai

Shop thời trang nữ One Fashion hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

One Fashion chuyên sản xuất, gia công, bán buôn, bán lẻ quần áo, giầy dép, phụ kiện nữ.

Thời trang tuổi teen luôn đa dạng và biến hóa muôn màu nhất là các những bộ đồ thời trang đi chơi. Mỗi mùa tới các cô nàng teen girl có vô vàn những lựa chọn mua sắm đồ đi chơi đẹp với rất nhiều phong cách. Chính vì vậy, One Fashion mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Shop luôn cập nhật các sản phẩm thời trang hot nhất, nhiều mẫu mã phong phú, đẹp và giá cả phải chăng. Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn nữ nhé. Hãy nhanh tay qua shop để lựa chọn những mẫu đẹp nhất cho mình nhé.

One Fashion
One Fashion

Cửa hàng nằm tại vị trí số 41 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội: Một con phố khá sầm uất, với nhiều cửa hàng thời trang…gần trường ĐH Sư Phạm. Shop có vỉa hè rộng rãi, thoáng mát, khách hàng thoải mái để xe không lo bị trật trội..

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy máy bán hàng
– 01 License dành cho máy quản lý

2. Liên hệ

– Địa chỉ: Số 41 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

– Fanpage: One Boutique

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng