Shop thời trang trẻ em cao cấp Huy Liên


04/08/2015 Tin triển khai

Shop Huy Liên chuyên sỉ, lẻ quần áo trẻ em cao cấp – Shop hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Cửa hàng Quần áo Huy Liên luôn cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất, toàn thể nhân viên cửa hàng tận tụy, nhiệt tình phục vụ khách hàng đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng .

Shop Huy Liên
Shop Huy Liên

Cửa hàng Huy Liên chuyên cung cấp quần áo trẻ em từ sơ sinh đến 15,16 tuổi và cung cấp các trang thiết bị về bảo hộ lao động (gồm quần áo, giày dép, nón, khẩu trang,v.v…) tới tất cả các tỉnh thành trong nước.

Khi vào cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu về các loại quần áo cũng như giá cả các sản phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu quần áo thời trang mới nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy máy bán hàng
– 01 License dành cho máy quản lý

2. Liên hệ

– Địa chỉ: 95 Tân Xuân, P.8, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí minh

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng