Thời trang nữ Heydi Fashion House


05/08/2014 Tin triển khai

Heydi Fashion House : Chuyên thời trang nữ, thời trang công sở – Hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

 “Thời trang luôn thay đổi nhưng phong cách là bất diệt” – Coco Chanel Heydi – Fashion with love.

Vì thời trang luôn luôn thay đổi nên Heydi Fashion House (HFH) không kỳ vọng sẽ mang đến những thiết kế trường tồn mà mang đến cho bạn một phong cách riêng , chỉ có tại Heydi. Ẩn đằng sau những thiết kế thời thượng mà giới mộ điệu thời trang theo đuổi chính là sự thoải mái, tiện dụng nhưng giữ nguyên được nét thanh lịch, nữ tính vốn có của phái nữ. HFH ý thức được điều đó và mang vào từng thiết kế của mình để mỗi khách hàng khi bước chân vào HFH đều yêu thời trang hơn, yêu mình hơn và phong cách hơn.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất trong ở các thiết kế của HFH là những chi tiết về cúc, các đường mí nhỏ ở phần ngực, cổ, cách phối màu sắc trên cùng một thiết kế và ghép vải hoa,…nhưng đặc trưng nhất là ở kiểu dáng suông, phảng phất phong cách miniskirt những năm 60 của Mary Quant. Kiểu dáng này mang lại sự thoải mái, trẻ trung, đơn giản khiến bạn có thể đi làm, đi chơi, đi du lịch và quan trọng là bạn có thể điều chỉnh độ dài tuỳ ý theo sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, HFH cũng không quên tôn vinh vẻ đẹp nữ tính không thể chối từ của váy dài và đã mang đến những thiết kế rất riêng ….

HFH được thành lập tháng 3/2013 bởi một nhà thiết kế đã phải đi một chặng đường dài mới tìm lại được chính mình, tìm được đam mê ẩn sâu trong tâm hồn ở một lứa tuổi không dễ để bắt đầu lại từ đầu. Nhưng cô đã bắt đầu lại với tâm niệm “Chinh phục đam mê không bao giờ là quá muộn và nếu có đam mê tất sẽ thành công”. Nhà thiết kế Heydi đã có thời gian học tại Học viện thời trang London (London College for Fashion Studies), trải nghiệm và được các thày cô từ Anh Quốc truyền lại những kiến thức vô cùng bổ ích về thế giới rộng lớn của thời trang từ một trong 4 kinh đô thời trang lớn của thế giới. Những kiến thức ấy thôi thúc và định hình cho cô về hướng đi cho phong cách thời trang mà cô yêu thích. Và vì thế nên HFH ra đời.

Nếu bạn từng một lần ngần ngại, thiếu tự tin và lạc lối về phong cách thời trang của bản thân hay muốn kiếm tìm một phong cách thời trang riêng, tương tự như những gì HFH đã chia sẻ, HFH chính là lựa chọn dành cho bạn và ở bên bạn trong suốt hành trình…tìm lối đi riêng ấy.

heydifashion
Heydi Fashion

1. Bản quyền
– 01 license cho máy chủ bán hàng
– 01 license cho máy laptop để quản lý (Free)

2. Triển khai
– 02 buổi trực tiếp miễn phí (Trị giá 60% Giá trị bản quyền phần mềm)

3. Liên hệ:
– Địa Chỉ: 32 Mai Hắc Đế
– Face: https://www.facebook.com/heydifashion

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng