Tokki Shop chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng


03/03/2016 Tin triển khai

Tokki Shop chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng – Shop hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

Tokki Shop
Tokki Shop

Tokki Store Là một tín đồ Kpop và đặc biệt là thành viên của 360Kpop.com, hẳn các bạn đã quen thuộc với cái tên Tokki Store (360Kpop Shop cũ) – một dự án của 360Kpop.

Sau một thời gian hoạt động chủ yếu Offline tại 133 An Trạch, Hà Nội, hiện nay Tokki Store đã có website bán Online riêng phục vụ nhu cầu của các bạn ở xa.

Đồng hành với đó là Blog của Tokki Store nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức mới nhất về làm đẹpthời trang Hàn Quốc. Chắn chắn là cả những thông tin khuyến mại, giảm giá tại Tokki mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Shop chuyên Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng: Skinfood, Thefaceshop, Innisfree, Etude House, Missha, TonyMoly, Nature Republic. Shop rất nhiều mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý.

Shop chuyên các dòng sản phẩm như: Nước hoa hồng; Dưỡng mắt; Sữa dưỡng; Sữa rửa mặt; Tẩy trang; Phấn mắt; Kem dưỡng; Kem chống nắng; Dưỡng môi…

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy chủ bán hàng
– 01 License dành cho máy quản lý
– Triển khai trực tiếp: Miễn phí chi phí triển khai 60% giá trị bản quyền.

2. Địa chỉ

– Số 28A Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
– Fanpage: Tokki.vn

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng