Ưu đãi lớn năm 2015 khi đăng ký bản quyền phần mềm VNUNI


10/12/2015 Tin triển khai

Ngày lễ noel, tết dương lịch, tết cổ truyền là những dịp lễ nối tiếp và là cơ hội lớn nhất trong một năm cho các nhà bán lẻ tăng doanh thu, giảm hàng tồn kho. Cũng vào dịp này sức mua tăng gấp 5-6 lần ngày bình thường. Nếu có một phương pháp chuẩn bị chu đáo và kế hoạch marketing tốt, các nhà bán lẻ có thể tăng doanh thu của mình lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Ngược lại, chuẩn bị không tốt, thanh toán thủ công và truyền thống sẽ khiến bạn mất đi cơ hội lớn để thu lợi nhuận, thậm chí đánh mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là một số rủi ro của hình thức quản lý truyền thống:

Ưu đãi lớn năm 2015 khi đăng ký bản quyền phần mềm VNUNI

Mất khách hàng, giảm doanh thu do thanh toán tiền chậm: Cuối năm thường là dịp khuyến mại, giảm giá kích thích nhu cầu mua sắm nên lượng giao dịch hàng ngày sẽ tăng. Bạn cũng không lạ gì với hình ảnh hàng dài khách hàng chờ thanh toán trong siêu thị trước quầy thu ngân vào ngày lễ. Việc tính toán, cộng tiền hàng bằng hình thức truyền thống sẽ làm giảm tốc độ bán hàng. Thậm chí một số khách hàng thiếu kiên nhẫn sẽ bỏ đi nơi khác hoặc trả lại một số hàng, gây thất thu và làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Nhầm lẫn do áp lực lớn: Vào dịp lễ, lượng khách hàng tăng lên nhiều lần sẽ gây ra một áp lực không nhỏ cho nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng. Đối với hình thức bán hàng truyền thống, dù bạn có là người tính toán giỏi đến đâu chăng nữa, dưới áp lực như vậy cũng sẽ xảy ra nhầm lẫn, tính tiền sai cho khách hàng gây thiệt hại cho cửa hàng (trong trường hợp tính thiếu tiền) hoặc ảnh hưởng đến uy tín của mình (trong trường hợp tính thừa tiền).

Không kiểm soát được hàng hoá: Lượng giao dịch tăng, tốc độ bán hàng được đẩy nhanh khiến bạn không thể kiểm soát được tồn kho của mình nếu chỉ dựa vào phương pháp truyền thống. Điều này sẽ gây thất thu cho nhà bán lẻ do thiếu hàng để đáp ứng nhu cầu của khách. Mặt khác, bạn cũng không có dữ liệu để làm cơ sở đặt hàng cho các dịp tương tự vào năm sau.

– …

Nếu không có phương pháp làm việc khoa học và tối ưu, nhà bán lẻ không thể tận dụng tối đa cơ hội lớn nhất trong năm này để tăng doanh số và thu về lợi nhuận. Một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả sẽ giúp cho các nhà bán lẻ nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, quản lý doanh thu, lãi lỗ, thanh toán nhanh chóng, chính xác cho khách hàng, quản lý nhân viên từ xa mà người chủ không cần có mặt tại cửa hàng.

VNUNI là công ty chuyên tư vấn giải pháp phần mềm bán hàng cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị… Hiện đã có hơn 600 khách hàng trên toàn quốc ở các quy mô, ngành nghề bán lẻ như (chuỗi) siêu thị, cửa hàng tiện ích, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thể thao… tin tưởng lựa chọn VNUNI làm công cụ quản lý.

Hoà cùng không khí đón lễ Noel, Tết dương lịch, Tết cổ truyền và để tri ân khách hàng, VNUNI mong muốn đưa công cụ quản lý nhằm hỗ trợ công việc quản lý bán hàng những ngày lễ tết bận rộn tới nhà bán lẻ với chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2015 áp dụng từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 31/1/2016 như sau:

Gói khuyến mại 1:

– Chỉ với 8,500,000 VNĐ tiết kiệm lên đến 20% so với giá gốc là 10,480,000 VNĐ quý khách đã sở hữu trọn bộ 4 sản phẩm bao gồm:

  • Phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt 2 máy
  • 01 Máy in hoá đơn APOS 220
  • 01 Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100
  • 01 Thùng giấy in hoá đơn K80 (100 cuộn/ thùng)

– Thời gian áp dung: 10/12/2015 – 31/01/2016

– Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho khách hàng có từ 1-2 cửa hàng

Gói khuyến mại 2:

– Giảm giá 10% tổng giá trị bản quyền khi khách hàng đăng ký bản quyền phần mềm VNUNI

– Thời gian áp dụng: 10/12/2015 – 31/01/2016

– Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia đăng ký mới bản quyền phần mềm.

Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi lớn nhất năm.

VNUNI luôn đồng hành cùng thành công của bạn!

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng