Xedap24h.vn đại lý xe đạp TrinX, Giant, Jett


06/05/2015 Tin triển khai

Xedap24h.vn – Đại lý xe đạp TrinX, Giant, Jett, Cannondale, GT và phụ kiện, đồ chơi xe đạp các loại. Xedap24h.vn hiện đang sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI làm công cụ quản lý.

xedap24h.vn
xedap24h.vn

Chuyên cung cấp xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp leo núi mtb, xe đạp đua, xe đạp phổ thông, xe đạp phanh chân fixed gear các loại.

Xe đạp thể thao đang là một trào lưu mới ở Việt Nam để luyện tập và nâng cao thể lực. Người chơi xe đạp thể thao có đầy đủ mọi lứa tuổi. Xe đạp thể thao (xe đạp đua, leo núi, địa hình, mtb các hãng Giant, Jett, Trinx, Asama, Martin,..) rất tốt cho cơ thể bạn, trong đó đạp xe đạp là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe, giúp bạn dẻo dai, minh mẫn trong công việc. Hãy lựa chọn xe đạp thể thao vì sức khỏe của bạn. Xe đạp sử dụng phụ tùng cao cấp, nhiều mẫu mã, luôn có phụ tùng thay thế và bền bỉ theo thời gian.

Xe đạp thể thao Giant không chỉ có độ bền cao, xe đạp Giant có hàng chục mẫu xe phù hợp với mọi lứa tuổi. Xedap24h.vn chuyên cung cấp các dòng xe đạp thể thao Giant chính hãng.

Hãy đến với Xedap24h.vn để cùng chiêm ngưỡng những mẫu xe mới, đẹp và giá cả phải chăng.

1. Bản quyền phần mềm

– 01 License cho máy chủ bán hàng
– 01 License cho máy trạm quản lý

2. Liên hệ

– Địa chỉ: Số 269 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng

"Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng của Công ty Cổ phần VNUNI làm giải pháp quản lý cho Siêu thị Ngọc Xuân. Phần mềm bán hàng VNUNI đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh của chúng tôi."

Ông Lê Tuyển

Siêu Thị Ngọc Xuân - TP. Cao Bằng