🔥Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với: 10 Thứ Bị CẤM Ở LÀO Và Những Phong Tục Kỳ Lạ Có Một Không Hai Trên Thế Giới

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Kính Lúp TV, bao nhiêu trong số các bạn ở đây yêu thích đất nước Lào thì cmt điểm danh ngay xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Bạn thân mến, Lào là một quốc gia láng giềng của Việt Nam nhưng tuy nhiên Với bề dày truyền thống, văn hóa đất nước Lào hết sức đa dạng và phong phú, Đến với Lào là đến với xứ sở của Phật giáo, nơi có số lượng chùa nhiều nhất thế giới với tổng cộng 1.400 ngôi chùa, 90% dân số Lào theo đạo Phật.
Và cùng với đó là những lễ hội độc đáo để người dân vui chơi, múa hát, ăn diện . Tuy nhiên nơi nào cũng sẽ có những phép tắc, quy định và những điều cấm mà bạn đừng dại phạm phải nếu không muốn gặp rắc rối.

🔥 Các bạn đã sẵn sàng cùng Kính Lúp TV khám phá những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên thế giới chưa?
Hay những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV bắt đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh thế giới cùng Kính Lúp TV với những điều mới lạ và kiến thức bổ ích nhé!

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

🔥 Đăng Ký Kênh tại đây:
🔥 Fanpage đây nha :
🔥 Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
🔥 Facebook của tớ:
🔥 Gmail : [email protected]

🔥 Video có ích cho bạn:

🔥 Video hay nhất kênh:

#kính_lúp_tv
#luật_cấm_ở_lào
#nước_lào
#top
#top1
#top10
#top5
#khamphahay

Nguồn : https://vnuni.vn/