Đo hướng xem phong thủy nhà theo tuổi chuẩn 2021.

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp?

Vậy phong thủy nhà ở là gì?
Phong thủy vốn dĩ là một phạm trù của khoa học chứ không phải là mê tín như nhiều người vẫn nghĩ. “Phong Thủy” là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người”.
Trong đó:
Phong là gió
Thủy là nước

Các thành ngữ dân gian như “chọn đất mà ở”, “gần nước hướng về mặt trời”, “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”… cho thấy từ lâu con người đã ý thức rất rõ về sự khác biệt giữa vị trí nhà ở và cách sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Hiểu một cách đầy đủ nhất, phong thủy là kết quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng không gian sống và phương pháp thay đổi những tác động đó tới cuộc sống con người.

Vậy để bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng?
Mời quý anh/chị/em đón xem video Full: Xem “phong thủy” đo hướng nhà và bố trí vị công năng. Được phát sóng vào lúc 19h45 27-12-2020.

Để đón xem nhưng video tương tự và mới nhất anh/chị/em hãy đăng ký và nhận chuông thông báo để không phải lỡ những video mới nhất.
19h45 từ thứ 2 đến chủ nhất:
—————————————————

Danh sách các video hàng ngày:
Danh sách video review nhà đẹp thực tế:
Danh sách video giám sát công trình của KTS:
Danh sách video thiết kế phối cảnh 3D:
Danh sách video phản hồi của khách hàng:
Hãy đăng ký kênh để nhận video mới nhất:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
Tòa C – Chung Cư Báo nhân dân Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0818.933.888
[email protected]

#kientruckinhbac #thietkebietthu #thietkenhadep #dohuongnha #dohuongchuanphongthuy #phongthuynha

Nguồn : https://vnuni.vn/