Gõ Cửa Thăm Nhà tập 52 FULL phát sóng mới nhất ngày 25/3/2021 sẽ cùng 2 MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đến thăm nhà của Nghệ sĩ Bạch Long. Anh sinh năm 1959, từng được mệnh danh là “ông hoàng cải lương”. Ang sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là cố NSND Thành Tôn, mẹ là nghệ sĩ Huỳnh Mai.

Nghệ sĩ Bạch Long từng nhận được cát-sê rất cao, tuy nhiên, do không biết tích lũy, có bao nhiêu đầu tư hết vào đoàn cải lương nên sau đó trắng tay.

Sống cuộc đời đơn giản, nhiều khi chỉ mong ơn trên cho một giấc ngủ thật dài…. câu nói nghe mà xót xa lòng…!
Mời quí vị và các bạn theo dõi tập ngày hôm nay nhé!

✅ Subscribe MCVMEDIA:

#GoCuaThamNha​​ #NgheSiBachLong #MCVMedia​​ #GCTN​​ #QuocThuan​​ #NgocLan​​ #GCTN52
#luotYamaha #nhanquahecuccool

​#luotYamaha​ #nhanquahecuccool​

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“GÕ CỬA THĂM NHÀ là chương trình truyền hình thực tế với nhiều cung bậc cảm xúc về gia đình nhằm mang lại giá trị trân quí về tình cảm gia đình. Với sự dẫn dắt của 2 nghệ sĩ duyên dáng, hài hước Quốc Thuận và Ngọc Lan, họ sẽ đến gõ cửa vào đúng bữa cơm của một gia đình để thăm hỏi và tìm hiểu câu chuyện cuộc sống hiện tại của các gia đình, điều hạnh phúc, trăn trở, nuối tiếc, mong ước…
Cuối mỗi tập, chương trình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đong đầy những cảm xúc tình thân khiến gia chủ xúc động!

► Playlist các tập GÕ CỬA THĂM NHÀ:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 22H30 Thứ Năm hàng tuần trên HTV7
+ 22H45 Thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

► VỢ CHỒNG SON – FULL:

​► BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

​► MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – FULL:

​💎 Fanpage MCVMedia:

​🌐 Website:

​-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn : https://vnuni.vn/