Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Pháp – Thầy Y – Netspace Môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp
Phở bò-món ăn rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, danh từ Phở đã được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “pho” là một danh từ riêng, Phở đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
Khi tình hình dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng toàn cầu, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Anh Cảnh vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Pháp. Anhlà Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Bún thịt nướng, Bún chả Hà Nội với Thầy Y.
Thầy Nguyễn Quốc Y là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh món Phở bò và đã triển khai đào tạo cho hàng ngàn Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, Anh Cảnh đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.
Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát để chuẩn bị cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn Anh Cảnh cách làm tương ớt, cách làm tỏi ngâm dấm- là những gia vị tạo hương vị riêng và đa dạng cho món phở khi ăn.
Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Anh Cảnh còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở và tô như thế nào cho chuẩn, cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước dùng, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức. Quy trình bán hàng khép kín chỉ cần một nhân viên đứng tại quầy là đủ để phục vụ cho số đông khách hàng.
Mặc dù học từ xa, Anh Cảnh vẫn có thể quan sát qua màng hình điện thoại, vẫn có thể tương tác với Thầy Y trong quá trình học.
Cách nấu phở bò theo hướng công nghiệp đã được Thầy Y hướng dẫn kỹ lưỡng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, phở giữ được hương vị thơm, ngon, giảm nhân công và giá thành đáng kể.
Anh Cảnh rất tự tin sau khi tham gia khóa học và giờ đây Anh có thể vận dụng các phương pháp nấu phở hiện đại của Thầy Y để kinh doanh tại Pháp.
🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu Phở Bò:
—————-
Dạy nghề Ẩm thực Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#học_online #học_nấu_phở – #Phở_bò #lẩu_bò #học_nấu_lẩu_bò – #Netspace – #học_bí_quyết – #bún_bò – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nguồn : https://vnuni.vn/