Học bí quyết Thầy Y để kinh doanh Lẩu Bò – Netspace Môi trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp
Lẩu bò là món ăn ngon và rất được ưa thích, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho Người Việt tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
Phở bò kết hợp với lẩu bò sẽ tạo ra 1 mô hình kinh doanh riêng, khá hoàn hảo. Phở bò thường được khách hàng ăn sáng, thì lẩu bò rất thu hút khách hàng ăn trưa, ăn tối. Cả 2 món ăn đặc biệt này tạo ra những phân khúc khách hàng rộng, tăng khả năng sinh lời cao cho mô hình này.
Chị Như đang kinh doanh Phở bò tại Hóc môn-Tp.HCM. Chị là Học viên củ của Thầy Y và đã tìm đến Thầy Y học thêm bí quyết chế biến món Lẩu bò để mở rộng kinh doanh.
Chị đã được Thầy Y- Chuyên gia ẩm thực Việt Nam nổi tiếng truyền dạy bí quyết chế biến lẩu bò với chất lượng ngon, vượt bậc.
Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách hầm xương thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng.
Cách luộc gân, đuội bò, cách xử lý khoai môn, củ sen, cách chiên ván đậu, khoai môn,… là những thành phần, công đoạn rất quan trọng để tạo nên nồi lẩu ngon, vượt bậc.
Cách bảo quản nguyên liệu trong tủ đông, tủ mát để chuẩn bị nguyên liệu cho quầy bán đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn Chị cách làm sa tế, nước chấm chao, tương bần để tạo ra những khác biệt riêng cho món lẩu bò khi kinh doanh.
Thầy Y đã hướng dẫn cách bố trí, sắp xếp bếp nấu, bếp bán hàng để đưa ra nồi lẩu thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ mút nước dùng, cách sắp xếp từng loại thịt, rau để tạo nên nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn.
Những món ăn này sẽ làm đa dạng khách hàng cho Mô hình Quán phở bò, Lẩu bò, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi thưởng thức các món ăn ngon nhất từ bò.
Chúng tôi chúc Chị Như tiếp tục kinh doanh thành công mô hình Phở bò-Lẩu bò ngay tại Hóc Môn.
🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết làm chủ quán Bún & Trâu:
—————-
Dạy nghề Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#lẩu_bò #học_nấu_lẩu_bò – #Netspace – #học_bí_quyết – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333

Nguồn : https://vnuni.vn/