Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Nhà hàng – Cà phê của Viethas?
Điều hành và quản lý hệ thống nhà hàng – cafe của mình một cách chặt chẽ và hiệu quả bằng phần mềm quản lý nhà hàng – café

– Tối ưu và đầy đủ các tính năng
– Thao tác đơn giản & nhanh chóng
– Phù hợp với nhiều loại hình nhà hàng – café

Các tính năng nổi bật của chúng tôi

1. Cho phép nhập và quản lý nguyên liệu: Giúp bạn quản lý cửa hàng một cách chặt chẽ ngay từ nguyên vật liệu trong chế biến, pha chế. Theo dõi và có kế hoạch nhập nguyên vật liệu hợp lý.
2. Cho phép tách, ghép, đổi bàn : Xử lý tách, ghép và đổi đơn món, hóa đơn theo bàn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tránh nhầm lẫn, sai hay thiếu món, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
3. Không giới hạn số hóa đơn trong ngày : Thoải mái tăng lượng giao dịch trong ngày mà không bị giới hạn, thích hợp để sử dụng ngay cả những cửa hàng có quy mô lớn, nhiều đơn hàng một ngày.
4. Không giới hạn khách hàng : Khách hàng là chìa khóa cho sự thành công của cửa hàng. Với tính năng quản lý không giới hạn số lượng khách hàng, bạn có thể quản lý và chăm sóc tất cả khách hàng cũ, mới một cách tốt nhất.
5. Không giới hạn số lượng nguyên vật liệu và món : Xóa đi mối bận tâm thiếu “ngăn” để quản lý đa dạng các món và nguyên vật liệu mới nhờ tính năng quản lý không giới hạn số lượng mặt hàng, giúp bạn thoải mái thêm và quản lý món và nguyên vật liệu mới của cửa hàng.
##########################################
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS
Địa chỉ:116/18, Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 028.3866.1111
Email: [email protected]
Mở cửa từ 8:00 – 17:30 các ngày thứ 2 đến thứ 7

Nguồn : https://vnuni.vn/