☆ FOLLOW BỔNG NGÔ MARIỐ CHUYÊN GIA KỂ CHUYỆN QUA HÌNH ẢNH LINK ĐĂNG KÝ YOUTUBE: LINK FACBOOK: Hãy cùng đồng hành phiêu lưu cùng biệt đội Mario, Like và ủng hộ cho team nhé. Hoàng Dũng Mario:
Hồ Con Rùa và giai thoại ‘trấn yểm long mạch’ ở Sài Gòn
Thiết kế chỉ có trụ bêtông lớn cắm xuống hồ nước hình bát quái, Hồ Con Rùa (quận 3) gắn liền với giai thoại trấn yểm long mạch của Tổng thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu. Hồ Con Rùa ở trung tâm TP HCM có tên chính thức là Công trường Quốc tế, là nút giao của các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Trần Cao Vân và Võ Văn Tần. Xung quanh hồ tập trung rất nhiều nhà hàng, quán bar, cà phê nên khu vực này luôn nhộn nhịp từ sáng đến khuya.
người ta truyền rằng Dinh Độc Lập nằm trên thế đất hung hãn cho nên những nhân vật chính trị cư ngụ trong Dinh chẳng ai được lâu dài và an toàn.
Hồ Con rùa này là nút giao của 3 con đường Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch và Trần Cao Vân. Thanh gươm lớn đâm vào đuôi rồng vẫn còn đó . Nhưng mọi người sẽ rất thắc mắc là con rùa đồng siêu to khổng lồ mà tổng thống Nguyễn Văn Thiệu đã dùng để trấn ếm đuôi rồng nay đang ở đâu TÌM HIỂU CLIP TRÊN NHÉ

Nguồn : https://vnuni.vn/