Thiết kế công năng chuẩn phong thủy cho gia chủ 2021.
—————————————————
Xem phong thủy xây nhà là một thói quen ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ xây được nhà đẹp, mà còn đẹp cả về tài vận bên trong mà nó mang lại.
Bởi vậy khi khi xây nhà chúng ta nên chú ý tới những yếu tố quan trọng sau:
**Hướng nhà:
Chọn hướng nhà là chọn hướng tốt, chọn theo tuổi của chủ nhà, nhằm đem lại tài lộc và phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ. Phong thủy nhà ở cũng cho thấy hướng nhà tốt sẽ góp phần đem vận may cho chủ nhà.
**Hướng cửa:
Phong thủy nhà ở cần phân biệt được hướng nhà và hướng cửa. Cửa là yếu tố quan trọng, là vùng lưu của khí. Bên ngoài thì hướng của cửa chính là hướng đón gió, còn bên trong hướng cửa thường là phòng khách do đó nên đặt cửa chính sao cho khi mở cửa là thấy được sự may mắn hay tràn đầy sức sống.
**Ngày làm nhà:
Khi xây dựng nhà cửa cần xem trước ngày và giờ động thổ, người đứng ra làm nhà có được tuổi xây nhà hay không? Nếu người chủ không phù hợp có thể mượn tuổi bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc đầu tiên, đặt viên gạch đầu tiên khi đào móng xây nhà.
**Vị trí phòng trong nhà:
Bên trong nhà: Mỗi căn nhà đều có nhiều phòng, và để sắp xếp sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ là một điều không đơn giản. Dưới đây là một vài lưu ý khi bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy nhà ở:
Bên ngoài nhà:
Phong thủy nhà nên có cổng, vì cống chính là để đón điềm may vào nhà, và ngăn chặn không cho điềm xấu vào theo. Cổng nhà nên xây cao, có cửa, sáng sửa. Sân nhà tạo sự thông thoáng cho mặt tiền của căn nhà giúp rước lộc trời ban.

Danh sách các video hàng ngày:
Danh sách video review nhà đẹp thực tế:
Danh sách video giám sát công trình của KTS:
Danh sách video thiết kế phối cảnh 3D:
Danh sách video phản hồi của khách hàng:
Hãy đăng ký kênh để nhận video mới nhất:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KINH BẮC
Tòa C – Chung Cư Báo nhân dân Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0818.933.888
[email protected]

#kientruckinhbac #thietkebietthu #nhadep2021

Nguồn : https://vnuni.vn/