Có lẽ với tiêu đề cách làm giàu nghìn tỷ mới nghe thì cũng làm bạn khó tin. Nhưng bằng với việc thực hiện những điều sau đây, bạn có đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới.
Đầu tiên xác định rõ số tiền mà doanh nghiệp muốn đạt, mục tiêu này phải có tính S.M.A.R.T rõ ràng, đo lường bằng con số, có thể đạt được, có tính thực tế, có thời hạn hoàn chỉnh. Và nhân vật trong video đã có đầy đủ những yếu tố đó.
Tiếp theo nhận biết xác định đúng rào cản khiến doanh nghiệp của anh ấy không đạt được nghìn tỷ. Từ đó đi tìm cách để vượt qua rào cản ấy, và anh ấy đã tự nhận biết được mình phải làm gì thông qua một vài câu hỏi.
Để doanh nghiệp đạt được sự giàu có đến nghìn tỷ thì anh ấy phải trở thành nhà lãnh đạo với văn hóa kỷ luật thép để mọi việc trong công ty đi theo đúng qũy đạo.
Và quan trọng nhất đó là phát triển con người, con người đi trước công việc theo sau. Khi đội ngũ nhân sự của mình đủ lớn thì họ giải quyết được những vấn đề lớn của thị trường mà không bên nào làm được. Đó mới thực sự là con đường làm giàu bền vững.
Dưới đây là mục lục có trong video, bạn có thể xem lại bất cứ phần nào bằng cách bấm vào các dấu mốc thời gian để tiết kiệm thời gian cho bạn.
0:00 Mục tiêu làm giàu nghìn tỷ
1:38 Rào cản làm giàu 1000 tỷ
2:03 Học kiến thức làm giàu
2:52 Sách dạy làm giàu bền vững
6:40 Văn hóa kỷ luật
9:35 Điều kiện cần để làm giàu
Hãy chia sẻ link video này đến với những đồng nghiệp, người sếp của bạn, hay đối tác của bạn để cùng nhau tạo nên cộng đồng làm giàu bền vững.
Link khoá học của Phạm Thành Long:
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.
#cachlamgiau #phamthanhlong #tuduylamgiau
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

Nguồn : https://vnuni.vn/