Video này mình sẽ chia sẻ với mọi người Quy tắc quản lý tiền bạc kinh điển, cực dễ sử dụng 50/30/20 giúp mọi người có thể quản lý tài chính cá nhân (tài chính gia đình) một cách hiệu quả.
Quy tắc 50/30/20 giúp bạn biết tiền của bạn nên đi vào đâu. 50% thu nhập của bạn cần chi vào những khoản chi bạn cần (là những khoản chi cần thiết cho cuộc sống mà bạn không thể sống thiếu) như: nhà cửa, ăn uống, xăng xe,…. 20% thu nhập của bạn cần chi vào những khoản chi mà bạn muốn mang lại cho bạn niềm vui và nâng cao chất lượng cuộc sống (tất nhiên bạn có thể không cần nó mà vẫn sống được) như: ăn hàng, quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi cho con, đi du lịch,…20% còn lại nên dành cho tiết kiệm tiền, trả thêm nợ, mua bảo hiểm, đầu tư chứng khoán,….
*** Video này mình sẽ phân tích các khoản chi cần và muốn khác nhau như thế nào. Mình sẽ chỉ ra NHƯỢC ĐIỂM của quy tắc này, quy tắc này phù hợp với ai và cách bạn có thể LINH HOẠT áp dụng nó vào hoàn cảnh của riêng bạn.
———————————–
👉 Một số đường link mình nói đến trong Video cho ai quan tâm:
+ Group Homeschooling:

+ Group Pre HSC 4.0:

+ Website Khan Academy:

👉 Một số Video mọi người cần xem:
+ Video chia sẻ cách đa dạng hóa thu nhập:

+ Video về tài chính cá nhân:

+ Video về cách tiết kiệm tiền:

+ Video về Quyết định chi tiêu thông minh, hợp lý:

———————————–
#taichinhcanhan #quanlytienbac #tietkiemtien #chitieuthongminh #quytac502030 #quanlytaichinh
———————————–
✔️ ĐĂNG KÍ/SUBSCRIBE và nhấn nút CHUÔNG bên cạnh ngay để là người đầu tiên nhận được thông báo khi có video mới tại đây nhé:
———————————–
✔️ Ghé thăm Blog cá nhân của mình để đọc toàn bộ bài viết và tài liệu miễn phí của mình tại đây:
———————————–
✔️ Kết nối với mình tại:
○ Facebook Page: Home Mom Sharing
○ Instagram: @homemomsharing
○ Email: [email protected]
———————————–
✔️ Công cụ mình dùng để làm Youtube:
○ Máy ảnh Sony ZV1:
○ Microphone gài áo Boya:
○ Phần mềm edit Video Filmora (ngon – bổ – rẻ, phù hợp với con 🐥 công nghệ như mình):
○ Tripod máy ảnh kiêm gây chụp ảnh Ulanzi MT-16:
———————————–
♨️ Home Mom Sharing là kênh được mình lập ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm về TÀI CHÍNH CÁ NHÂN dành cho chị em phụ nữ. Bản thân mỗi người đều có một hoàn cảnh kinh tế khác nhau, có thu nhập khác nhau, có thói quen mua sắm tiêu dùng khác nhau. Vui lòng xem thông tin tại Kênh của mình như một nguồn tham khảo và luôn cân nhắc kĩ trước bất kỳ quyết định chi tiêu, đầu tư nào của bản thân. Chúc mọi người có một hành trình khám phá thật thú vị tại Kênh của mình và sớm hoàn thành mục tiêu tài chính cho bản thân, gia đình và con cái ♥️
♨️ Một số đường link của mình có thể là link affiliate, nghĩa là nếu bạn mua hàng/đăng ký sử dụng dịch vụ qua link của mình, mình có thể nhận được một phần hoa hồng nho nhỏ (chi phí không đổi cho bạn). Đây là nguồn nho nhỏ để Home Mom Sharing tiếp tục mang đến các Video miễn phí và chất lượng mỗi tuần cho cộng đồng. Cám ơn mọi người đã ủng hộ ♥️
———————————–
©️ Copyright by Home Mom Sharing
👉 Do not Reup

Nguồn : https://vnuni.vn/