Tháng 5 Âm Lịch 2019 Tuổi Mão Nhất Định Phải Biết Điều Này – GLANI Tử Vi Phong Thủy
Xem tử vi khoa học, trong tháng 5 Canh Ngọ 2019, vận trình của người tuổi Mão gặp nhiều thăng trầm bất ổn.
Được Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển. Tuy nhiên phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp, áp lực cực lớn, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.
Phương diện tài chính có khá nhiều biến động. Nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào Chính Tài.
Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường.
Phương diện tình cảm không lý tưởng. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm kế sinh nhai mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt.
Con giáp này cần đặc biệt lưu ý điều gì để tránh mất mát tiền bạc và cuộc sống thăng trầm bất ổn? Để có may mắn thuận lợi hơn tuổi Mão cần làm những gì?
Giang Nguyễn mời các bạn cùng đón xem video nhé!
————-
GLANI là thương hiệu thời trang thiết kế CAO CẤP về Trang phục DỤNG THẦN, PHONG THỦY giúp tài chính sự nghiệp của quý vị cân bằng, may mắn, hanh thông. Để biết thêm nhiều kiến thức thời trang quý vị vui lòng đăng ký miễn phí kênh tại đường link:
Chúng tôi tư vấn miễn phí và thiết kế riêng cho từng khách hàng những trang phục tôn lên vẻ đẹp mặn mà của quý vị. GLANI chuyên thiết kế trang phục Cao Cấp giúp quý vị luôn tràn ngập sự tự tin khi khoác trên mình trang phục của GLANI.
Quý vị mong muốn được tư vấn và tìm ra PHONG CÁCH THỜI TRANG Phong thủy May Mắn của riêng quý vị miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
– CT8 Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Glani:

– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: [email protected]
———————-
Glani Fashion xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Nguồn : https://vnuni.vn/