#tintuc24hol #tintuc
Hãng AFP hôm qua đưa tin cảnh sát Ba Lan đã tạm giữ hơn 50 người di cư trái phép gần khu vực biên giới với Belarus, sau khi triển khai 12.000 quân đến đây.
Ba Lan cáo buộc Belarus dồn người di cư về phía biên giới và cho rằng đó là hoạt động thù địch. Ngày 9.11, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đã thảo luận với đồng minh là Tổng thống Nga Vladimir Putin về vấn đề người di cư tại khu vực trên. Hai bên đề cập “những hành động khắc nghiệt của phía Ba Lan đối với những người ôn hòa” và lo ngại việc Ba Lan điều quân đến biên giới.
Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki sau đó cáo buộc ông Putin đứng sau vấn đề người di cư, vốn đe dọa sự ổn định của EU. Vài tháng qua, EU cáo buộc ông Lukashenko dùng người di cư từ Trung Đông và châu Phi làm “vũ khí” nhằm trả đũa các biện pháp trừng phạt của EU. Belarus bác bỏ cáo buộc và cho rằng Ba Lan vi phạm về nhân đạo khi từ chối tiếp nhận người di cư.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn : https://vnuni.vn/